Shop hoa Tp Vinh

Ý nghĩa của màu đỏ trong lãng hoa khai trương ở shop hoa tươi Vinh

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 23:35:24
  2. Lượt xem: 687
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 687 Lượt xem

Màu đỏ luôn mang lại cho chúng ta một cảm giác tươi vui và ngập tràn may mắn. Hãy cùng shop hoa tươi Vinh khám phá những ý nghĩa của hoa tươi mang màu sắc đỏ trong khai trương nhé!

 

Màu đỏ có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của bạn

 
Màu đỏ thường là màu chủ đạo xuất hiện nhiều trong dịp Tết và cả trong cuộc sống với mong muốn cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người và có một cuộc sống ấm no. Màu đỏ thường rất rực rỡ và tạo cho người ta một vui vẻ, thoải mái và một niềm đam mê, khả năng chiến đấu đến cùng. Vì thế những loại hoa mang màu đỏ luôn là biểu tượng của niềm vui, niềm hạnh phúc và được dùng nhiều trong những dịp chúc mừng, khai trương. Hoa màu đỏ cũng rất dễ  dàng kết hợp với những loại hoa khác tạo thành một bức sản phẩm hoa độc đáo, mới lạ. Hoa mà đỏ luôn được mọi người yêu mến và ưa chuộng. Màu đỏ sẽ mang đến tài lộc, niềm tin và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta.


 
Giỏ hoa hồng đỏ để bàn khai trương na328

Giỏ hoa hồng đỏ để bàn khai trương na328
 

===>Xem thêm một số mẫu hoa tại shop bán hoa tươi Vinh
 

Hoa khai trương với hoa hồng môn đỏ.

                                                                                                                
Hoa hồng môn là loại hoa có cấu tạo như lá môn nhưng chúng cứng cáp và đẹp đẽ hơn. Hoa hồng môn có nhiều màu sắc qua quá trình lai tạo nhưng màu được sử dụng nhiều nhất vẫn là màu đỏ. Trong mẫu hoa khai trương ở Vinh, hoa hồng môn thường được cắm thành lãng hoặc được kết hợp trong giỏ hoa khai trương. Việc xuất hiện của những loại hoa này tạo nên một sự thú vị và nâng tầm cho món quà khai trương. Hoa hồng môn khai trương cũng có thể kết hợp với những loại hoa khác trong khai trương như: hoa hồng, hoa ly, lan mokara, hoa lan hồ điệp, hoa đồng tiền, hoa hướng dương,… Ý nghĩa của màu đỏ mà hoa hồng môn mang lại tạo ra một sức mạnh, một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và quyết liệt. Hơn nữa, hoa hồng môn còn đại diện cho tài lộc và sự may mắn của gia chủ.


 
Lãng hoa khai trương với hoa hồng môn t88

Lãng hoa khai trương với hoa hồng môn t88
 

Ý nghĩa hoa hồng đỏ trong khai trương

 
Hoa hồng đỏ là loại hoa quen thuộc và phổ biến với mọi người, nhất là những dịp cần dùng để tặng người yêu, bạn gái. Hoa hồng đỏ vốn dĩ được mệnh danh là chúa tể của các loại hoa bởi chúng không sở hữu vẻ đẹp mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa. Hoa hồng đỏ không chỉ dùng tặng trong tình yêu mà chúng còn là món quà ý nghĩa để tặng khai trương. Món quà khai trương của bạn sẽ trở nên đẹp và hấp dẫn hơn nhờ sự xuất hiện của những loại hoa này. Hoa hồng đỏ đẹp nhưng luôn có những cái gai để bảo vệ mình, đó là biểu tượng của ý chí và nghị lực vươn lên không ngừng nghỉ. Những cái gai của hoa hồng như những gian nan, khó khăn trong cuộc sống, bạn cần vượt qua chúng bạn sẽ chạm đến đích của sự thành công.


 
Sự có mặt của hoa hồng đỏ khai trương  na308

Sự có mặt của hoa hồng đỏ khai trương na308
 

Hoa lan mokara đỏ trong khai trương

 
Lan mokara là một loại lan được xuất hiện nhiều trong mẫu hoa khai trương. Thường thì lan mokara có màu vàng và màu đỏ. Lan mokara với những cánh hoa có vẻ mỏng manh, yếu đuối nhưng thực chất thì chúng rất lâu tàn và mạnh mẽ. Hoa lan mokara với những cánh hoa tạo thành chùm còn tạo ra một sức mạnh đoàn kết, một tinh thần chiến đấu hết mình vượt qua mọi gian khó. Mà đỏ của lan mokara còn là màu của tinh thần đoàn kết, những nhiệt huyết và đam mê với nghề. Luôn tìm ra những hướng đi tích cực và những con đường đúng đắn giúp công việc của mình ngày càng thành công và hiệu quả hơn.


 
Lãng hoa khai trương với lan mokara đỏ t95

Lãng hoa khai trương với lan mokara đỏ t95
 

Ưu đãi khi đặt hoa khai trương

 
Việc tặng hoa trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện khi bạn dụng dịch vụ điện hoa khai trương ở Vinh với hơn 400 cửa hàng lớn, nhỏ cùng những phụ kiện đi kèm vô cùng bất ngờ và hấp dẫn như băng rôn, những tấm thiệp được tặng miễn phí cho mọi khách hàng để ghi lại những lời chúc mà bạn muốn nhắn nhủ tới người nhận. Giao hoa miễn phí trên thành phố lớn và có thể giao hoa rộng khắp cả nước. Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá trong năm và những quà tặng bất ngờ để tri ân khách hàng đã qua sử dụng.


 
Hoa khai trương để bàn ý nghĩa na225

Hoa khai trương để bàn ý nghĩa na225
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Vinh

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage:  Hoa tươi Nét Việt
     


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519